Image is not available
Image is not available
Arrow
Arrow
Slider
Home » Hải Sản » Mua chà bông heo sạch ở đâu?

Mua chà bông heo sạch ở đâu?

Mua chà bông heo sạch ở đâu?

Chà bông heo là thực phẩm không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam.

Đây là thực được chế biến từ thịt heo, với mục đích ban đầu là có thể bảo quản được lâu hơn. Đến bây giờ mục đích đó vẫn còn nguyên giá trị, các bà nội trợ dùng chà bông heo như một nguồn sản phẩm dự trữ. Ngày nay chà bông heo còn được chế biến kèm với những món khác, như khổ qua chà bông, bánh mì chà bông, cơm cháy chà bông và đặc biệt là đối với những người bệnh thì món cháo trắng chà bông thì trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Như vậy món chà bông heo rất được người tiêu dùng quan tâm, tuy nhiên để mua được chà bông heo sạch ở đâu mới là điều quan trọng. Hiện tại trên thị trường chà bông heo được bày bán rất nhiều hình thức, nhiều loại,nhiều giá tiền khác nhau. Có những loại chà bông chỉ giá 120.000 VNĐ đến chà bông nhà làm giá khoảng 600.000VNĐ. Do đó khách hàng rất khó phân biệt được đâu là thật, đâu là giả để chọn mua.

Chà bông heo Vietgap Rosy tự hào là dòng sản phẩm chà bông heo sạch được công ty ký kết phân phối được quyền với cơ sở sản xuất thực phẩm BEST FOOD nhằm đem đến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm sạch đúng nghĩa. Khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh có thể đặt trực tiếp một hủ chà bông heo sạch tại nhà chỉ cần một cú click chuột hoặc điện thoại cho công ty chúng tôi. Sẽ có nhân viên giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện giao đến quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng!

Sức khỏe và sự tin cậy của khách hàng là niềm tin của công ty chúng tôi.

One thought on “Mua chà bông heo sạch ở đâu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *
Email *
Website

X