Image is not available
Image is not available
Arrow
Arrow
Slider

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ của công ty:

Trong thời buổi hiện nay để sử dụng được thực phẩm sạch “đúng nghĩa” và đúng bản sắc gần như là điều vô cùng khó khăn bởi rất nhiều yếu tố chi phối. Nhận thức được nhu cầu cấp thiết của xã hội hiện đại, công ty Thực phẩm sạch Mười Vui chúng tôi đã được thành lập, nhằm đem đến sự tiện ích cũng như nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn cho mọi người tiêu dùng.

Công ty Thực phẩm sạch Mười Vui rất hân hạnh là một trong những công ty đi đầu về giao hàng online thực phẩm sạch, Vietgap, hữu cơ, thực phẩm không hóa chất, làm thủ công mang bản sắc truyền thống quê hương. Khách hàng sẽ có được sản phẩm sạch đúng nghĩa, quay về với tuổi thơ một thời mà sản phẩm vẫn còn giữ nguyên bản chất chính gốc của nó.

Công ty được thành lập theo nguyên tắc: Người sản xuất thực phẩm sạch – Công ty Thực phẩm sạch Mười Vui – Người tiêu dùng

Do đó sản phẩm được bán với giá gốc, không qua bất kì trung gian  hoặc đại lý nào. Đảm bảo sản phẩm nguyên chất đúng nghĩa, không gia giảm, cắt xén trong quá trình vận chuyển, giao hàng. Tùy vào một số yêu cầu đặc thù của từng sản phẩm mà khách hàng phải đặt trước với những mốc thời gian khác nhau để đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và dùng thử sản phẩm.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0973 550 845

Email: tpsachonline@gmail.com

Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là niềm tin của công ty chúng tôi!

 
Bản đồ

X